Thần Điêu Đại Bịp

Full
Thần Điêu Đại Bịp

Thần Điêu Đại Bịp

Tệ quáHơi dởCũng đượcHay đấyTuyệt vời
5.00/5 (2 phiếu)
Bạn thấy truyện này thế nào?
GIỚI THIỆU
Thần Điêu Đại Bịp - Hoàn thành - Cùi Bắp Tiên Sinh

Giới thiệu truyện kiếm hiệp hấp dẫn này:

Khi mọi thứ xung quanh bạn đang bình thường trong mức rất bình thường, một câu nói thường trực nơi đầu môi sẽ xuất hiện: Chán

Khi ở yy mà bạn chán, tức là có một cái gì đó đang dừng lại, hay chậm chạp hơn lúc bình thường. Có điều sẽ không bình thường chút nào khi có nhiều người chán cùng một lúc, một hội chứng chung mang tên: Chán!

Họ sẽ làm gì khi Chán? Họ là ai? Họ từ đâu tới?

Họ là một nhóm người có chung một sở thích: đó là thích tám 360°. Họ có thể là học sinh, sinh viên, công chức, công nhân vân vân và mây mây… Họ ở khắp nơi trên thế giới, nhưng có một điểm chung: đọc, viết, nói được tiếng Việt

Một ngày đẹp trời nào đó khi cái chán đã biến hình thành con virus, nó nhanh chóng lan rộng khắp yy giới

Một đại dịch chưa có hề vacxin tiêm chủng, mọi người khi tham gia diễn đàn đều phải bịt khẩu trang kín mít, KTG vắng hoe. Không khí yy tẻ lạnh lẽo bao trùm, những ai tâm huyết với yy đang hoang mang, dao động dữ dội. Không thể ngồi nhìn tình hình xấu đi một cách nhanh quá, một nhóm bạn trẻ đã online thâu đêm để tìm ra một giải pháp. Và một quyết định cuối cùng được đưa ra.

Họ sẽ cùng nhau vượt thời gian đi đến thế giới yy+ của tương lai và tạm thời cư trú ở đó cho đến khi đại dịch đi qua. Một số người đã tình nguyện tham gia cuộc hành trình, nhưng lòng nhiệt tình là chưa đủ, chuyến bay thật sự cần một ekip hoàn thiện.

Mọi người ở lại đang đặt trọn niềm tin vào chuyến bay mang tính sống còn của yy.Danh sách chương

 Bình luận