Vũ Động Càn Khôn

Chương 18: Nguyên Lực mầm mống


Tận trong xương tủy, một loại năng lượng kỳ dị đang chậm rãi lưu động, cảm giác được một loại lực lượng không cách nào hình dung được đang từ trong xương tủy truyền ra, cuối cùng phân bố đến từng các bộ vị trong thân thể.

“Đây chính là mầm mống Nguyên Lực sao?”

Lâm Động trong mắt hiện lên vẻ mừng rỡ như điên, ở nơi này một thoáng phảng phất như cả thế giới đều trở nên sáng ngời lên rất nhiều, thậm chí, hắn vẫn có thể cảm giác được, trong không khí xung quanh thân thể đang lưu động một loại đồ vật rất kỳ dị, loại đồ vật này cùng với mầm móng Nguyên Lực mới ra đời trong xương cốt hắn cực kỳ giống nhau.

“Nguyên Lực…”

Lâm Động đứng dậy, không nhịn được cười to lên một tiếng, trải qua khổ tu lâu như vậy, hơn nữa còn có Thạch Phù Linh Dịch tương trợ, rốt cục thì hôm nay, mầm mống Nguyên Lực kia đã ra đời ở trong người hắn, từ nay về sau, hắn cũng có thể coi là chính thức bước chân vào cánh cửa tu luyện!

“Rống!”

Lúc Lâm Động đang cười to, Hạt Hổ ở cách đó không xa, cũng đang đưa ánh mắt màu đỏ tươi gắt gao nhìn hắn, lúc này, nó từ trên thân thể của nhân loại lúc trước cảm thấy một loại hơi thở có chút quen thuộc, bất quá điều này hiển nhiên cũng không thể nào làm cho nó tự động thối lui, lập tức mở ra cái miệng to như chậu máu, phát ra một tiếng gầm rú trầm thấp, hai chân đạp một bước, giống như một mũi tên rời dây, hướng về phía Lâm Động nhảy vồ đi.

Cảm thụ được tinh phong (gió tanh) đến ngay trước mặt, Lâm Động ngẩng đầu lên, cũng phát hiện ra rằng Hạt Hổ lúc trước ở trong mắt của hắn lộ ra vẻ tương đối mau lẹ, nhưng vào giờ phút này phảng phất như tốc độ chậm đi rất nhiều, quỹ tích bay lượn của nó chỉ ngắn ngủn trong nháy mắt đã bị hắn nắm được.

“Đây là Thối Thể đệ lục lrọng sao…”

Ánh mắt Lâm Động càng trở nên sáng ngời, cước bộ nhẹ nhàng lướt ngang một bước, vừa lúc là né tránh được thế bổ tới của Hạt Hổ, chợt hữu chưởng dựng thẳng lên, một tia sáng nhàn nhạt không thể nhận ra chợt lóe lên ở lòng bàn tay, sau đó, một chưởng nhắm vào cái đầu của Hạt Hổ phách xuống!

” Xoẹt!”

Thanh âm trầm thấp vang lên, có dòng máu nóng phiêu tán bay ra, tay chưởng của Lâm Động đã trực tiếp xuyên thấu lớp da lông cứng rắn của Hạt Hổ, một chưởng đã xuyên qua cái cổ của nó.

Thân thể Hạt Hổ vào thời khắc này trở nên cứng ngắc, sau đó ngã ầm xuống đất, máu tươi nhanh chóng chảy ra nhuộm đỏ một mảnh lớn trên mặt đất.

“Nguyên Lực… Thật là mạnh a…!”

Lâm Động nhìn Hạt Hổ bị mất mạng chỉ trong một chiêu, không nhịn được hít một hơi lãnh khí, đây chính là uy lực của Nguyên Lực ư, khó trách mọi người đều nói Thối Thể đệ ngũ trọng cùng Đệ Lục Trọng là hai tầng thứ hoàn toàn bất đồng.

“May là lần trước không có động thủ cùng với Lâm Hoành, nếu không, sợ là không thể không bị ăn thiệt rồi a” Lâm Động rút bàn tay ra, nhặt lên một chút lá cây đem vết máu lau đi, hơi có chút tim đập nhanh, đây là hắn lần đầu tiên chính mình thể nghiệm đến lợi hại của Nguyên Lực.

Một cước đem Hạt Hổ đá sang một bên, Lâm Động cất hai bước, liền đi tới chỗ Thủy Tinh Chu Quả, nhìn trái cây trong suốt trong sáng đó, hắn thực sự có chút sáng mắt, Tam phẩm linh dược giá tiền tất nhiên sẽ tương đối không thấp, bình thường mà nói, chỉ có ở trong thâm sơn rừng rậm mới có thể gặp được, hôm nay hắn có thể ở chỗ này phát hiện được một bụi, không thể không nói vận khí tốt tới cực điểm rồi.

Lâm Động đánh giá kỹ lưỡng một chút loại Thủy Tinh Chu Quả này, sau đó cũng không chần chờ, liền khom người hướng một tay về phía chu quả bắt tới, bất quá, đúng lúc bàn tay mới vừa bắt được Thủy Tinh Chu Quả, Thạch Phù giắt thần bí ở trên lồng ngực của hắn bất chợt phát ra nhàn nhạt tia nóng. Bạn đang đọc truyện tại


Sử dụng phím mũi tên (hoặc A/D) để LÙI/SANG chương.

 Bình luận